6 comments

  1. Þessi náungi er ekkert minna en frábær. Ætli “Tölfræðitrúður” sé til í orðabókinni?

    Áhugaverðir punktar hjá honum t.d. með framvindu og stöðu þróunarþjóðanna í dag og fyrir 100 árum v.s. þróaðar þjóðir á sama tíma. Ætli maður verði ekki að endurmeta skoðanir sínar svolítið í ljósi ágætrar framsetningar hans á tölfræðigögnum.

  2. Kristján: Já og ekki sakar að BMW auglýsingin er tekin á Íslandi 🙂

    =Y=: Það þarf að ala upp fleiri svona “Bjarna Fel” fyrir vísindi til að gera þau jafn spennandi og íþróttir. Heimurinn væri væntanlega í góðum málum ef brotabrot af þeirri orku sem fer í að hugsa um Enska Boltann færi í eitthvað svona.

  3. Þetta er snilldar fyrirlestur. Þarna er á ferðinni maður sem veit hvernig á að koma frekar “þurru” efni á framfæri á lifandi og skemmtilegan hátt. Í ofanálag fær hann mann til þess að hugsa og, eins og enskarinn segir, “The Man Has A Point”.

    J#

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s